Bảng hiển thị đo nhiệt độ bảo trì, bảo hành máy công nghiệp

Bảng hiển thị đo nhiệt độ bảo trì, bảo hành máy công nghiệp
Rate this post

Bảng hiển thị đo nhiệt độ trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp là một trong những vai trò quan trọng để duy trì giám sát và thông báo nhiệt lượng của các thiết bị trong nhà máy, nhằm đảm bảo an toàn cho các thiết bị đó. Với số lượng máy móc lớn, vật liệu đa dạng thì cần phải kiểm soát nhiệt độ sao cho phù hợp nhất.

Tại sao cần hiển thị đo nhiệt độ

Giám sát nhiệt là vấn đề vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất. Trong xí nghiệp, hiện nay có rất nhiều loại máy móc đắt tiền và cần phải bảo trì bảo dưỡng liên tục. Những thiết bị này khi hoạt động sẽ cần nguồn điện và sản sinh ra nhiệt. Nhiệt ảnh hưởng rất lớn đến năng xuất hoạt động cũng như tuổi thọ của thiết bị. Việc giám sát nhiệt độ của máy móc vì thế cần phải đảm bảo theo dõi liên tục.

Bảng hiển thị đo nhiệt độ bảo trì, bảo hành máy công nghiệp
Bảng hiển thị đo nhiệt độ bảo trì, bảo hành máy công nghiệp

Bảo dưỡng thiết bị máy móc đòi hỏi đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và cần nhiều thời gian. Tuy nhiên, quá trình bảo trì thường tác động nhiều đến công nhân bảo dưỡng. Nhất là nhiệt độ cao sẽ xảy ra nguy hiểm đến cả tính mạng của con người nếu không cẩn thận. Đó là quá trình kiểm tra thủ công còn sử dụng bảng hiển thị nhiệt độ thì mọi chuyện sẽ đơn giản hóa hơn nhiều lần.

Bảng hiển thị đo nhiệt độ cho phép giám sát, đo nhiệt độ thiết bị một cách tự động. Nhân viên giám sát không cần đến trực tiếp các thiết bị máy móc hoạt động mà nhiệt độ hiển thị và báo về thiết bị giám sát chủ của người quản lý.

Đo nhiệt độ của máy móc không chỉ đảm bảo an toàn cho kỹ thuật viên bảo dưỡng mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hệ thống báo nhiệt độ hạn chế được hỏng hóc, sự cố máy móc và giảm tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cho doanh nghiệp.

Bảng hiển thị đo nhiệt độ phổ biến trong các nhà máy

Nhà máy, xí nghiệp thường có nhiều máy móc, thiết bị để hoạt động cũng như nhiều công nhân. Trước đây, đồng hồ đo  nhiệt độ hay còn gọi là nhiệt kế cơ dạng đứng, treo, dạng chân. Đồng hồ dạng này thì người dùng phải tự đọc nhiệt độ, không hiển thị tự động nhưng độ chính xác cao. Tuy nhiên thiết kế thường khá nhỏ, lắp đặt vào thiết bị máy móc sẽ khó có thể nhìn rõ.

Đo nhiệt độ và độ ẩm trên cùng 1 thiết bị
Đo nhiệt độ và độ ẩm trên cùng 1 thiết bị

Ngày nay, nhờ công nghệ phát triển thì đồng hồ đo nhiệt độ nhà máy thường dùng bảng hiển thị led. Sản phẩm phù hợp với môi trường nhà máy sản xuất.

Ưu điểm của bảng hiển thị đo nhiệt độ bằng bảng hiển thị led

Trang bị cảm biến chính hãng 100%: Cảm biến sẽ cho phép hiển thị nhiệt độ chính xác nhất với  sai số chỉ ở mức cực thấp không vượt quá (+-)1 độ C về nhiệt độ và (+-)5% về độ ẩm (nếu thiết bị có thiết kế thêm hiển thị độ ẩm). bảng điện tử chuyên dụng hiển thị nhiệt độ  cam kết với khách hàng cung cấp số liệu chính xác nhờ cảm biến chất lượng.

Khả năng hiển thị rõ ràng dù khoảng cách xa: Bảng hiển thị sử dụng công nghệ led phát sáng. Tức là các thông số nhiệt độ hiển thị rõ ràng, sắc nét với độ phân giải cao. Do vậy, dù ở khoảng cách xa, nhất là quản lý từ xa hay công nhân làm việc hoàn toàn có thể chủ động theo dõi nhiệt độ, chủ động làm việc bảo toàn tài sản cá nhân cũng như tải sản chung của doanh nghiệp.

Thông số hiển thị sắc nét: bảng hiện thị nhiệt độ sử dụng dòng led 7 đoạn là chủ yếu, cho thông tin hiển thị sắc nét, chân thực, không bị nhòe, mờ hay chói trong bất kì môi trường chiếu sáng nào.

Cấu tạo bảng hiển thị đo nhiệt độ

Bảng hiển thị nhiệt độ cũng chính là một thiết bị công nghiệp dành cho các nhà máy, xí nghiệp. Giá trị nhiệt độ đo được từ các cảm biến nhiệt độ. Bảng hiển thị  nhận các tín hiệu nhiệt độ đầu vào (Input) thường gặp như: các loại cảm biến dòng PT (pt50, pt100, pt500, pt1000) hay các loại cảm biến can nhiệt (K, S, R,…) và từ đó có khả năng truyền tín hiệu đầu ra (Output).

Các thông số cụ thể:

  • Ngõ vào (Input): nhận tín hiệu nhiệt độ
  • Ngõ ra (Output): Xuất tín hiệu đa dạng
  • Sử dụng nguồn: 220VAC.
  • Màn hình hiển thị: theo nhu cầu kích thước hiển thị của từng đơn vị.
  • Sai số: 0,1% khi hiển thị

Để sử dụng bảng hiện thị đo nhiệt độ nhà máy thì cần phải có thiết kế chuyên nghiệp. Bảng hiện thị hoạt động theo một quy trình từ đường cảm biến nhiệt độ cùng với bộ hiển thị.

 

Đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp
Đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp

Ưu điểm của bảng hiển thị đo nhiệt độ cảm biến màn hình led

  • Kết nối với các loại cảm biến nhiệt độ hiện nay mà không lo sợ về tín hiệu kết nối.
  • Ngõ ra nhiều tín hiệu nên  không cần dùng đến bộ chuyển tín hiệu
  • Sai số cực thấp, đảm bảo độ chính xác cao giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn.
  • Lắp đặt màn hình led hiển thị hiển thị đo nhiệt độ ở bất cứ đâu tiện lợi cho việc quan sát nhất. Đặc biệt trong các nhà máy, xưởng sản xuất nhiều thiết bị công nghiệp.

Bảng hiển thị nhiệt độ được ứng dụng ở rất nhiều cơ sở sản xuất khác nhau. Do vậy, nó mang tính thông dụng. Với những ưu điểm của nó thì việc lắp đặt ở các nhà máy, phân xưởng không có gì là khó khăn. Mặc dù giá thành có phần cao hơn thiết bị đo nhiệt độ cơ nhưng độ chính xác, ổn định, hiệu quả sẽ tốt hơn. Nhất là độ bền dài lâu giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới cho các doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp bảng hiển thị đo nhiệt độ chất lượng

Cập nhật thông tin về bảng hiển thị đo nhiệt độ chuyên dụng dành cho các nhà máy sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự lựa chọn tốt hơn. Thị trường lắp đặt bảng hiển thị led đang rất phát triển vì nó đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, lắp đặt bảng led nếu không đúng kỹ thuật, chất lượng thì hiệu quả cũng như độ chính xác cũng không cao.

 

Đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp
Đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp

Để mang đến bộ sản phẩm chất lượng nhất thì Công ty Cổ phần phát triển và chuyển giao công nghệ Việt Nam (VNA) sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng khi liên hệ với công ty sẽ được nhân viên cung cấp thông tin cũng như tư vấn lựa chọn sản phẩm đúng theo yêu cầu.

Bên cạnh bảng hiển thị đo nhiệt độ, công ty còn cung cấp bảng điện tử chuyên dụng dành cho ngành may, bảng sản lượng, bảng điện tử đếm sản lượng… Toàn bộ sản phẩm đều có giá thành hợp lý và lắp đặt, bảo hành tận nơi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: https://bodemsanpham.com

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

One thought on “Bảng hiển thị đo nhiệt độ bảo trì, bảo hành máy công nghiệp

  1. Pingback: Thiết bị đo độ ẩm hiển thị chính xác độ ẩm môi trường - Bộ đếm sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *