Bảng Led số đếm sản lượng – Công ty Hanel

Bảng led số đếm sản lượng giúp tiết kiệm thời gian
Rate this post

Bảng led số đếm sản lượng rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất trong việc đo lường năng suất, sản lượng. Nó giúp cung cấp các dữ liệu và thông tin cần thiết để các nhà quản lý có cái nhìn tổng quan nhất về tình hình sản xuất hiện tại đồng thời có những phán đoán và đưa ra những kế hoạch cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, tối ưu hoá lợi nhuận.

Chúng tôi cảm ơn phía Công Ty Hanel đã tin tưởng sử dụng bảng led số đếm sản ;lượng đến từ thương hiệu Vnatech. Một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Vnatech với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị, giải pháp tự động hóa. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các giải pháp, thiết bị với chất lượng tốt nhất.

Bảng led số đếm sản lượng
Bảng led số đếm sản lượng

Thông tin sản phẩm bảng led số đếm sản lượng

Thông số kỹ huật bảng led số đếm sản lượng

Nguồn cấp 220VAC

Điện áp hoạt động: 5V DC

Số hiển thị bằng LED matrix P10, màu đỏ (có thể tùy chọn hiển thị được màu xanh lá, vàng, xanh dương, trắng)

Giao tiếp : TCP/IP hoặc RS 485

Thân máy: Khung nhôm định hình, chịu lực, màu đen;

Khi cúp điện bảng điện tử năng suất không hoạt động, khi có điện bảng hiển thị lại giá trị lúc cúp điện.

Thông Tin Hiển Thị

–Bảng led số đếm sản lượng kết nối đến phần mềm quản lý để thống kê theo dõi hiệu quả sản xuất của từng dây chuyển, từng tổ sản xuất. Bảng led hiển thị năng xuất lao động có một số chức năng chính như sau:

  • Cài đặt tổng số lượng sản phầm cần hoàn thành từ phần mềm
  • Thu thập thông tin số lượng sản phẩm đã hoàn thành
  • Tính toán số lượng còn lại cần sản xuất
  • Hiển thị thời gian thục hiện

Lợi ích khi lắp đặt bảng led số đếm sản lượng

Bảng led số đếm sản lượng là một trong những thiết bị quan trọng có vai trò giám sát sản xuất. Hỗ trợ đắc lực, một phần không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất, nhà máy sản xuất,… Nó giúp mang lại những lợi ích đáng kể như:

Quản lý, đánh giá chính xác nhất năng suất của hoạt động sản xuất

Bảng led số đếm sản lượng thể hiện chi tiết và chính xác năng suất làm việc của các công nhân. Qua đó giúp nhà quản lý đánh giá đo lường được hiệu quả sản xuất để đưa ra những thay đổi phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và tối ưu quá trình sản xuất

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Thay vì đo lường sản lượng một cách thủ công như trước đây thì bảng led số đếm sản lượng đã loại bỏ thời gian thống kê bằng giấy mực, rút ngắn lại thời gian quản lý tại các tổ chức, doanh nghiệp và các khu công nghiệp. Đây là điều mà bất kỳ đơn vị nào cũng đều mong muốn hướng tới.

Thể hiện chính xác thời gian làm việc

Bảng led số đếm sản lượng hiển thị rất chính xác thời gian làm việc đối với mỗi mục tiêu sản xuất. Khi đó, doanh nghiệp sẽ chủ động nắm bắt được tình hình sản xuất một cách cụ thể để đưa ra những phương án sản xuất mới, phù hợp với hiện trạng đang diễn ra.

Theo dõi sản lượng thực hiện đơn hàng liên tục

Trong suốt quá trình sản xuất mỗi khi 1 sản phẩm được thực hiện xong bảng led số đếm sản lượng sẽ cập nhật liên tục và chính xác số lượng sản phẩm thực tế đã thực hiện và tính toán số lượng sản phẩm chênh lệch so với mục tiêu cần thực hiện và hiển thị len màn hình led để công nhan nắm rõ được số lượng hàng và thời gian cần thực hiện

Nâng cao hiệu quả sản xuất

Tính năng nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong lao động cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của bảng sản lượng công nghiệp mang lại.

Theo thống kê, tất cả các tổ chức sử dụng bảng sản lượng công nghiệp đều có một kết quả rất tích cực, mọi dữ liệu mà thiết bị này mang lại đều vô cùng chính xác. Từ đó, thể hiện sự chuyên nghiệp của dây chuyền sản xuất cũng như nâng cao được hiệu quả trong lao động. Đây là điều mà không phải bất kỳ thiết bị nào cũng có thể mang lại được.

Bảng led số đếm sản lượng giúp tiết kiệm thời gian
Bảng led số đếm sản lượng giúp tiết kiệm thời gian

Thông tin bảo hành bảng led số đếm sản lượng

  • Thời gian bảo hành: 12 tháng;
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất;
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7;

Lý do khách hàng lựa chọn bảng led số đếm sản lượng của Vnatech

Thành lập năm 2011 Vnatech đang triển khai những công nghệ nhằm tự động hóa quá trình sản xuất – giải phóng sức lao động của con người, nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm với những sản phẩm và giải pháp cụ thể như:

Bảng điện tử theo dõi, giám sát năng suất, tiến độ sản suất, kế hoạch sản xuất…sử dụng công nghệ LED số để đưa ra những báo cáo và đánh giá về tình hình sản xuất một cách khách quan và trung thực từ đó ban lãnh đạo và các cán bộ phận điều hành nhà máy có những chính sách, kế hoạch và cải tiến để nâng cao hiệu suất sản xuất, năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tối ưu hiệu suất lao động, lợi nhuận của công ty và sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty mình.

Bảng led số đếm sản lượng là một hệ thống bảng điện tử đếm sản phẩm đã hoàn thành(hoặc sản phẩm lỗi) của người công nhân, hoặc đếm sản phẩm của máy tự động, dây chuyền tự động, hiển thị một cách trực quan, rõ ràng, giúp người quản lý có thể quản lý và vận hành sản xuất một cách hiệu quả.

Bảng giám sát bãi đỗ xe tự động, bảng giám sát tình trạng kho hàng, bảng theo dõi nhiệt độ, bảng theo dõi độ ẩm,bảng giám sát tình trạng máy… Là một hệ thống bảng điện tử led ứng dụng trong việc giám sát theo dõi các thông số cần thiết trong dân dụng và công nghiệp.
Ngoài ra VNA – Technical Training – (VNA – Đào Tạo Công Nghệ –)Còn triển khai thêm mảng đào tạo công nghệ điện tử tự động hóa nhằm trang bị kỹ thuật và kiến thức thực tế cho những kỹ sư trẻ mới ra trường, nâng cao trình độ cho các kỹ sư đang làm việc tại các nhà máy.

Chúng tôi có một đội ngũ R&D mạnh, nắm giữ công nghệ lõi việc triển khai nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo cao thiết bị đo nhiệt độ.

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp, nhiều kỹ thuật viên với quy trình sản xuất chặt chẽ nhằm đáp ứng cao nhất về thiết bị đo nhiệt độ và tiến độ giao hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bộ đếm sản phẩm , bảng điện tử công nghiệp, bảng theo dõi sản lượng,…. Vui lòng liên hệ với chúng tôi  Chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bảng led số đếm sản lượng vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Vnatech để được tư vấn cụ thể nhất nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm nhu mong muốn

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: https://bodemsanpham.com

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *