Bộ đếm số lượng sản phẩm trong sản xuất

Bộ đếm số lượng sản phẩm trong sản xuất
Rate this post

Bộ đếm số lượng sản phẩm trong sản xuất thiết bị giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực như tiết kiệm chi phí thời gian, kiểm đếm chính xác số lượng sản phẩm một cách tự động. Bài viết dưới đây bodemsanpham.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu nhé.

Bộ đếm số lượng là gì?

Bảng Led-Bộ đếm số lượng sản phẩm
Bảng Led-Bộ đếm số lượng sản phẩm

Là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất điện thoại hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đều ứng dụng bộ đếm sản sản phẩm linh kiện điện thoại trong các dây chuyền sản xuất.

Thiết bị giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực như tiết kiệm hi phí thời gian, kiểm đếm chính xác số lượng sản phẩm một cách tự động.

Tác dụng của bộ đếm số lượng sản phẩm 

Sử dụng bộ đếm số lượng sản phẩm công nghiệp mang lại những lợi ích thiết thự như sau:

Thống kê số lượng sản lượng chính xác tại bất kỳ thời điểm nào.

Đơn giản hóa việc thu nhận dữ liệu báo cáo, tiết thời gian và nhận lực cho việc báo cáo sản lượng. Người quản lý chỉ cần vài thao tác trên máy tính, dữ liệu cần thống kê báo cáo sẽ kết xuất ra file dưới dạng excel ngay lập tức, chính xác và tại bất kỳ thời điểm nào. Hoàn toàn khách quan và trung thực.

Quản lý đơn giản, tiết giảm nhân lực quản lý, thời gian thực hiện

Thông qua hệ thống máy tính kết nối tới bảng thông tin sản xuất LED, người giám sát chỉ cần ngồi tại máy tính của mình, đặt mục tiêu tới các dây chuyền, setup các thông số cần thiết, sau đó theo dõi sản lượng trực quan chỉ thông qua màn hình máy tính. Bảng thông tin sản xuất sẽ cập nhật thông tin đầy đủ, liên tục và tự động.

Như vậy, thay vì phải truyền đạt mục tiêu qua từng bộ phận, nhân lực, rồi ghi chép lên bảng. Chỉ cần 1 người quản lý  ngồi tại văn phòng truyền thông số tới các bảng thông tin sản xuất. Dữ liệu sản lượng thực tế sẽ cập nhật một cách khách quan lên màn hình máy tính.

Hiện đại hóa nhà xưởng, rút chi phí cho bảng viết, giấy mực, văn phòng phẩm,..

Tiến tới tự động hóa trong nhà xưởng. Việc đưa bảng thông tin sản xuất LED vào sử dụng sẽ nâng cao chất lượng, hình ảnh nhà xưởng. Không những thế sẽ tiết giảm chi phí các khâu báo cáo, kế hoạch sản xuất, bảng viết, … Hình ảnh đơn vị sẽ được nâng cao trong mắt các đối tác.

Tạo động lực trong sản xuất

Phản ánh kết quả sản lượng liên tục, trực quan, ai cũng có thể quan sát thấy kết quả lao động của mình. Mỗi công nhân, mỗi chuyền sẽ biết được hiện tại mình đã làm được bao nhiêu sản phẩm, còn lại bao nhiêu so với mục tiêu đề ra, sẽ tạo động lực sản xuất trong mỗi người lao động.

Không những thế, có thể cài đặt thời gian và sản lượng cho việc tăng ca, chấm công. Nên từ người quản lý đến người lao động sẽ nắm kết quả hoạt  động của mình rất rõ ràng. Tạo sự công bằng khách quan, ổn định tâm lý người lao động.

Bộ đếm số lượng sản phẩm có tốt không? Đếm có chính xác không?

  • Nếu như nói là có tốt không? Thì Công ty đảm bảo rằng sẽ rất tốt và độ đếm chính xác rất cao, nhưng đều ấy cần có sự trải nghiệm và dùng thử thì khách hàng mới có được sự cảm nhận của mình. Đó là sự thật
  • Vnatech được thành lập với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, trải qua nhiều năm nghiên cứu , thiết kế và lắng nghe , đảm bảo rằng sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất , chất lượng và tối ưu về giá nhất. Quý khách yên tâm nhé!

Chế độ bảo hành

  • Sản phẩm được bảo hành 15 tháng.
  • Được hỗ trợ 100% về kỷ thuật khi  mua sản phẩm.
  • Chăm sóc và tư vấn tận tâm nhất trong thời gian sử dụng .
  • Cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

 

Bộ đếm số lượng sản phẩm
Bộ đếm số lượng sản phẩm

Bộ đếm số lượng sản phẩm được áp dụng trong khâu kiểm đếm sản phẩm. Các nhà máy, dây chuyền sản xuất đều sử dụng các băng tải sản xuất hiện đại phục vụ cho quy trình sản xuất.

Việc kiểm đếm sản phẩm đòi hỏi chính xác và cập nhật nhanh chóng giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được con số và ra quyết định.

Bộ đếm số lượng sản phẩm sử dụng: các loại cảm biến, rơle, Plc hoặc nút nhấn để đếm số lượng sản phẩm sao cho phù hợp với từng dây chuyền sản xuất của nhà máy.

Bộ đếm cũng có khả năng kết nối với máy tính giúp cập nhật tình hình sản xuất của dây chuyền

Bộ đếm có thể hiển thị một mặt hoặc hai mặt

Lợi ích của bộ đếm số lượng sản phẩm

Tạo động lực trong sản xuất

Thống kê sản lượng chính xác tại bất kỳ thời điểm nào.

Quản lý đơn giản, tiết giảm nhân lực quản lý, thời gian thực hiện

Hiện đại hóa nhà xưởng, rút chi phí cho bảng viết, giấy mực, văn phòng phẩm…

Đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm uy tín giá rẻ

Đối với bộ đếm số lượng sản phẩm nói chung có nhiều loại nó khác nhau ở thông tin hiển thị, kết cấu, kích thước. Tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp muốn sử dụng vào mục đích như thế nào thì yêu cầu lắp đặt bộ đếm số lượng sản phẩm đúng chức năng như vậy.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty VNA chuyên cung cấp và lắp đặt bộ đếm số lượng sản phẩm chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi hiểu khách hàng cần sản phẩm như thế nào để cung cấp sản phẩm đạt yêu cầu. Bộ đếm số lượng sản phẩm của công ty được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ nên đạt chất lượng cao.

Đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm uy tín giá rẻ
Đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm uy tín giá rẻ

Đặc biệt, VNA có quy trình làm việc rất nghiêm ngặt. Khách hàng khi đặt hàng, kỹ thuật viên sẽ đến tận xưởng sản xuất để khảo sát công trình trước khi lắp đặt. Sau đó, nhân viên tư vấn cho khách hàng loại sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sản xuất, đặc điểm sản xuất để nó phát huy hiệu quả tối đa nhất.

Rất nhiều nhà máy, xí nghiệp đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Còn bạn thì sao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: https://bodemsanpham.com

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

VNA chân thành được phục vụ khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *