Đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm uy tín nhất

Ứng dụng bộ đếm thời gian - Jessen & Jebsen
5/5 - (11 bình chọn)

Bộ đếm số lượng sản phẩm là thiết bị cần thiết trong các khâu kiểm đếm sản phẩm tại các nhà máy sản xuất công nghiệp. Bộ đếm số lượng sản phẩm với những tính năng vượt trội mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như tiết kiệm chi phí, tiết giảm nhân công, từ đó tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý không phải là việc dễ dàng. Hãy cùng Vnatech tìm hiểu về đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm uy tín chất lượng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây

Bộ đếm số lượng sản phẩm là gì?

Bộ đếm số lượng sản phẩm hay được gọi là máy đếm số lượng sản phẩm nó là một thiết bị đếm tự động rất thông minh hoạt động độc lập không cần sự can thiệp của con người

Bộ đếm số lượng sản phẩm hỗ trợ  đếm sản phẩm trên băng chuyền một cách tự động thông qua cảm biến quang với tính chính xác tuyệt đối giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm nhân công trong khâu kiểm đếm số lượng sản phẩm

Đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm uy tín 
Đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm uy tín

Các tính năng của bộ đếm số lượng sản phẩm

 • Cách sử dụng khá đơn giản vì bên mình sẽ lắp sẵn dây cảm biến và nguồn khi giao
 • Giá trị có thể đặt được, tự động báo hoặc dừng băng tải khi đủ số lượng.
 • Đếm được từ 0-9999 sản phẩm
 • Vẫn lưu trữ lại nếu bị mất điện
 • Dùng cảm biến quang (có thể thay thế bằng cảm biến khác tùy thuộc vào loại sản phẩm cần đếm)
 • Cảm biến sắt + 100.000 nhé ( nếu sản phẩm của khách bằng sắt hoặc kim loại)
 • Bộ đếm sản phẩm 4 số nhỏ hiển thị số trên Led 7 đoạn rỏ và sắc nét, có nhiều kích thước Led tùy vào mục đích sử dụng
 • Công xuât tiểu thụ < 3W
 • Điện áp: 5v, 12v, 24v
 • Xuất ra file excel kiểm soát số lượng tổng hàng ngày, hàng tháng. Có phần mềm đi kèm sử dụng free mà không phải trả thêm một khoản chi phí nào.
 • So với đếm thủ công thì bộ đếm sản phẩm này vượt trội hơn hẳn. Riêng với chỗ phải kiểm soát số lượng tổng, vì nếu đếm thủ công chúng ta cũng phải nhập liệu. Nhưng khi sử dụng bộ đếm có kết nối máy tính  nó đã hoàn toàn tự động hóa.

Lợi ích của bộ đếm số lượng sản phẩm

Sử dụng bộ đếm số lượng sản phẩm công nghiệp mang lại những lợi ích thiết thự như sau:

Thống kê sản lượng chính xác tại bất kỳ thời điểm nào.

Đơn giản hóa việc thu nhận dữ liệu báo cáo, tiết thời gian và nhận lực cho việc báo cáo sản lượng. Người quản lý chỉ cần vài thao tác trên máy tính, dữ liệu cần thống kê báo cáo sẽ kết xuất ra file dưới dạng excel ngay lập tức, chính xác và tại bất kỳ thời điểm nào. Hoàn toàn khách quan và trung thực.

Quản lý đơn giản, tiết giảm nhân lực quản lý, thời gian thực hiện

Thông qua hệ thống máy tính kết nối tới bảng thông tin sản xuất LED, người giám sát chỉ cần ngồi tại máy tính của mình, đặt mục tiêu tới các dây chuyền, setup các thông số cần thiết, sau đó theo dõi sản lượng trực quan chỉ thông qua màn hình máy tính. Bảng thông tin sản xuất sẽ cập nhật thông tin đầy đủ, liên tục và tự động.

Như vậy, thay vì phải truyền đạt mục tiêu qua từng bộ phận, nhân lực, rồi ghi chép lên bảng. Chỉ cần 1 người quản lý  ngồi tại văn phòng truyền thông số tới các bảng thông tin sản xuất. Dữ liệu sản lượng thực tế sẽ cập nhật một cách khách quan lên màn hình máy tính.

Hiện đại hóa nhà xưởng, rút chi phí cho bảng viết, giấy mực, văn phòng phẩm,..

Tiến tới tự động hóa trong nhà xưởng. Việc đưa bảng thông tin sản xuất LED vào sử dụng sẽ nâng cao chất lượng, hình ảnh nhà xưởng. Không những thế sẽ tiết giảm chi phí các khâu báo cáo, kế hoạch sản xuất, bảng viết, … Hình ảnh đơn vị sẽ được nâng cao trong mắt các đối tác.

Đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm uy tín 
Đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm uy tín

Tạo động lực trong sản xuất

Phản ánh kết quả sản lượng liên tục, trực quan, ai cũng có thể quan sát thấy kết quả lao động của mình. Mỗi công nhân, mỗi chuyền sẽ biết được hiện tại mình đã làm được bao nhiêu sản phẩm, còn lại bao nhiêu so với mục tiêu đề ra, sẽ tạo động lực sản xuất trong mỗi người lao động.

Không những thế, có thể cài đặt thời gian và sản lượng cho việc tăng ca, chấm công. Nên từ người quản lý đến người lao động sẽ nắm kết quả hoạt  động của mình rất rõ ràng. Tạo sự công bằng khách quan, ổn định tâm lý người lao động.

Giá bộ đếm số lượng sản phẩm

Mua bộ đếm số lượng sản phẩm giá rẻ đi kèm với chất lượng là điều mong muốn của các doanh nghiệp sản xuất

Vnatech là đơn vị cung cấp bộ đêm số lượng sản phẩm chuyên nghiệp với giá thành rẻ và hợp lý hơn nhiều so với sản phẩm bộ đếm số lượng sản phẩm cùng loại của các đơn vị khác.

Từ yêu cầu về giá rẻ và chất lượng thương hiệu, thì giá thành của Công ty chúng tôi đưa ra ở mức độ vừa rẻ vừa hợp lý cho mục đích sử dụng lâu dài và lợi ích kinh tế của doanh nghiệp

Và theo đánh giá của thị trường thì Vnatech cũng không thể đưa ra giá thành cao được vì lợi ích kinh tế của khách hàng, nên chúng tôi sẽ đưa ra giá thành hợp lý với chất lượng tương đương để có thể cạnh tranh và bán được hàng trên thị trường, đồng thời khẳng định được thương hiệu bộ đếm số lượng sản phẩm chất lượng tại Việt Nam, điều này chúng tôi cam kết.

Một lý do khác mà các doanh nghiệp cũng cần quan tâm là đối với mặt hàng bộ đêm số lượng sản phẩm có nhiều mẫu mã, vật liệu chế tạo, kích thước đặc biệt các chế tạo sản phẩm khác nhau…, do đó cũng có nhiều giá khác nhau. Khi bạn nhận một báo giá có giá thành thấp hơn công ty chúng tôi, thì điều đó chưa chứng minh rằng đó là sản phẩm bộ đếm số lượng sản phẩm  phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bộ đếm số lượng sản phẩm. Quý khách có nhu cầu hãy tham khảo sản phẩm, dịch vụ của  Vnatech – đơn vị phân phối bộ đếm số lượng sản phẩm chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm.

Lợi ích khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi gồm có:

 •  sản phẩm của Vnatech đều là hàng chính hãng, chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo nên lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ cho khách hàng
 • Tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm chính xác
 • Giá cả hợp lý, tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: https://bodemsanpham.com

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *