Đồng hồ hiển thị thời gian tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Bảng đồng hồ điện tử
Rate this post

Trong quá trình làm việc, thời gian là yếu tố rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng làm việc hiệu quả không, có đủ thời gian hay không. Trong trường hợp là các nhà máy, xí nghiệp hoặc văn phòng làm việc thì đồng hồ hiển thị thời gian cần sử dụng loại to, lớn và hình ảnh sắc nét để chú ý. Những chiếc đồng hồ led điện tử chính là sản phẩm đáp ứng yêu cầu đó.

Đồng hồ hiển thị thời gian led là gì?

Ngày nay, đồng hồ hiển thị thời gian dùng trong các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp đang ngày càng được chú trọng sử dụng. Những chiếc đồng hồ lớn, treo tường hoặc lắp đặt ở vị trí mà công nhân nào cũng nhìn thấy. Điều đó góp phần giúp mọi người nhìn rõ được thời gian, đảm bảo tiến độ công việc thực hiện theo thời gian đã quy định.

Đồng hồ hiển thị thời gian
Đồng hồ hiển thị thời gian

Đồng hồ hiển thị led thường được làm bằng led đơn kết lại hay loại led 7 đoạn. Tùy vào vị trí lắp đặt ở khu vực nào sẽ có cách thiết kế vị trí phù hợp. Các kiến trúc sư, nhân viên ký thuật sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng kích thước đồng hồ led phù hợp.

Đối với các nhà máy, xí nghiệp, văn phòng trong nhà thì cần đồng hồ hiển thị 7 đoạn là thích hợp. Ưu điểm của đồng hồ hiển thị thời gian là số hiển thị rõ ràng, có tính ổn định cao và bền với thời gian. Nhất là sản xuất thiết kế cho phân xưởng, nhà máy, khu sản xuất,… .Trường hợp ở ngoài trời thì cần đồng hồ lớn hơn để đảm bảo có thể theo dõi thời gian hiệu quả.

Đồng hồ thiết kế đơn giản
Đồng hồ thiết kế đơn giản

Đồng hồ truyền thống là cách sử dụng khá xưa cũ. Những chiếc đồng hồ này chạy bằng pin hoặc động cơ nên không thể đảm bảo sư chính xác 100%. Đặc biệt, đồng hồ pin khi pin yếu thì đồng hồ vẫn chạy nhưng độ sai số cao, đồng hồ chạy chậm.

Như vậy thì việc căn chỉnh thời gian làm việc, nhất là nơi làm việc cần chính xác đến từng phút, giây thì không đảm bảo hiệu quả. Trong khi đó, đồng hồ led chạy bằng công nghệ điện tử, hiển thị số đo chính xác, lệch số cực kỳ nhỏ. Nó không làm ảnh hưởng đến công việc. Một số đồng hồ led hiện đại còn tích hợp thêm chức năng báo nhiệt độ, độ ẩm chính xác giúp cho nhà máy có thể chủ động bảo dưỡng máy móc sao cho chất lượng nhất.

Tại sao nên chọn đồng hồ hiển thị thời gian?

Đồng hồ hiển thị thời gian điện tử không còn xa lạ trong nhiều công trình. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn thiết bị này thay vì đồng hồ truyền thống.

Nguyên nhân vì:

Chất liệu thân thiện với môi trường

Đồng hồ hiển thị thời gian led được làm bằng mica kết hợp với alu. Chất liệu này cực bền, không bị bào mòn, sáng bóng, dễ gia công và thân thiện với môi trường. Thiết kế của các mẫu đồng hồ này đa dạng mẫu mã, kích thước phong phú. Ví dụ như như 230mm x 450mm x 50mm, 350mm x 650mm x 50mm…đảm bảo lắp đặt ở không gian nào cũng thích hợp.

Đồng hồ led hiển thị rõ nét
Đồng hồ led hiển thị rõ nét

Tiện lợi

Đồng hồ điện tử led có thể treo tường hoặc để bàn đều được. Nó phù hợp với bất kỳ khu vực nào, miễn sao lắp đặt được ở nơi mà ai cũng trông thấy.

Tiết kiệm chi phí

Ngoài chất liệu của chiếc đồng hồ rất bền, ít khi hỏng mà người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng. Doanh nghiệp không phải thay mới hay sửa chữa. Nguyên lý hoạt động của đồng hồ là chạy điện nhưng bằng công nghệ led tiêu thụ điện năng cực kỳ nhỏ. Do vậy, hàng tháng các doanh nghiệp chỉ phải chi trả phí điện năng để duy trì cho đồng hồ hiển thị ít.

Cách cài đặt đồng hồ hiển thị thười gian

Mỗi thiết kế đồng hồ điện tử sẽ kích thước khác nhau, cài đặt các thông số không giống nhau. Tuy nhiên, về cách sử dụng thì không có gì là khác mấy. Nếu bạn đang cầm trên tay một chiếc đồng hồ hiển thị thời gian thì bạn hãy tham khảo cách cài đặt giờ sau đây:

Đặt thời gian

Đầu tiên bạn phải cắm thiết bị vào nguồn điện để đồng hồ bắt đầu hoạt động.

  • Đặt lại thời gian: Nhấn và giữ hai nút trong 5 giây cùng một lúc. Đồng hồ hiển thị 7:59 và hiển thị 8:00 sau 5 giây, chuông sẽ kêu trong một lúc, quá trình đặt lại thành công.
  • Điều chỉnh giờ: nhấn nút trên lần 1 (led báo giờ nhấp nháy), nhấn nút phía dưới để thay đổi giờ;
  • Điều chỉnh ‘phút’: nhấn nút trên lần 2 (led báo phút nhấp nháy), nhấn nút phía dưới để thay đổi phút;

Hẹn giờ

Để hẹn giờ cho đồng hồ đến mốc thời gian nhất định làm như sau:

  • Điều chỉnh ‘giờ’: nhấn nút trên lần 3 (led báo giờ nhấp nháy), nhấn nút phía dưới để thay đổi giờ;
  • Điều chỉnh ‘phút’: nhấn nút trên lần 4 (led báo phút nhấp nháy), nhấn nút phía dưới để thay đổi phút;
  • Nhấn nút xác nhận. Để bật tắt báo thức nhấn nút dưới: Nếu dấu chấm cuối cùng hiện lên thì báo thức bật, nếu dấu chấm cuối cùng ẩn đi thì báo thức tắt.
  • Chỉnh nhiệt độ, thiết lập ngày, tuần.

Đới với bảng điện tử hiển thị thời gian có cài đặt nhiệt độ, thời gian thì làm theo các bước:

  • Ở chế độ hiện giờ: Nhấn nút dưới sẽ hiển thị nhiệt độ; nhấn nút trên để thay đổi nhiệt độ theo yêu cầu
  • Ở chế độ điều chỉnh nhiệt độ, nhấn nút dưới để chuyển qua chế độ chỉnh tháng. Nhấn nút trên (led hiện tháng nhấp nháy) nhấn nút dưới để thay đổi tháng, nhấn nút trên (led ngày nhấp nháy) nhấn nút dưới để thay đổi ngày. Nhấn nút trên để xác nhận
  • Ở chế độ điều chỉnh ngày tháng, nhấn nút dưới để điều chỉnh tuần, nhấn nút trên (led nhấp nháy) -> nhấn nút dưới để điều chỉnh. Nhấn nút trên để xác nhận.

Tuy nhiên, đa số các đơn vị cung cấp bảng điện tử đồng hồ thời gian thường sẽ đến tận nơi để lắp đặt cho khách hàng. Do vậy bạn không cần lo lắng khi mua sắm , đặt hàng thiết bị này.

Lắp đặt đồng hồ hiển thị thời gian như thế nào?

Với những ưu điểm trên thì không còn gì để e ngại khi sử dụng bảng đồng hồ hiển thị thời gian tại nơi mình làm việc. Tuy nhiên, những bảng điện tử led cần lắp đặt một cách cẩn thận. Tuyệt đối không để xảy ra các sự cố về chập điện hay sai số.

Nếu như đơn vị bạn đang cần lắp đặt hay cần thêm thông tin, tư vấn về bảng điện thời gian thì hãy để VNA hỗ trợ. Đây là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn vì bảng điện tử phong phú và đa dạng. Sản phẩm được thiết kế bởi kiến trúc sư chuyên nghiệp, am hiểu về thiết bị điện tử nên đảm bảo chính xác, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Lắp đặt bảng đồng hồ led cho các xí nghiệp
Lắp đặt bảng đồng hồ led cho các xí nghiệp

Khách hàng khi liên hệ với VNA sẽ được nhân viên tư vấn, cung cấp thông tin chính xác. Đảm bảo cho các doanh nghiệp sẽ có được chiếc đồng hồ hiển thị thời gian tốt nhất. Sản phẩm chất lượng được cam kết thời gian bảo hành dài từ 1-5 năm tùy từng sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng một số chính chương trình khuyến mại, ưu đãi khác. Đặc biệt, nếu cần thiết chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi để đáp ứng đúng nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: https://bodemsanpham.com

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *