Lợi ích của bộ đếm sản phẩm

Bộ đếm sản phẩm

Với sự phát triển của kỹ thuật công nghệ và máy móc dần thay thế con người. Đối với việc lựa chọn một giải pháp hướng tới tự động hóa và tối ưu hóa trong sản xuất.

Nhằm tiết kiệm chi phí thấp nhất  cho doanh nghiệp, mang lại năng suất cao hiệu quả. Điều đó luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Họ không bao giờ ngừng tìm kiếm cho mình những sản phẩm mang lại năng suất cao trong sản xuất của mình.

Bộ đếm sản phẩm

Lợi ích của bộ đếm sản phẩm mang lại cho sản xuất?

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian, hoạt động được 24/24

Chúng ta sẽ tiết kiệm một nhân lực và chi phí phải trả cho công nhân, ví dụ có thể ước tính lương một tháng phải trả cho một công nhân thấp nhất là từ năm triệu/tháng thì thử nhân lên một năm hay vài năm xem sao?

Một khoản chi phí không hề nhỏ.

Trong khi giá của một bộ đếm sản phẩm trên thị trường có thể chỉ dao động  từ 1-5 triệu. Tất nhiên sẽ có những loại khác giá trị cao hơn. Nhưng với chi phí bạn mua bất kỳ bộ đếm nào thì chắc chắn nó sẽ thấp hơn so với trả lương cho một nhân viên hàng tháng.

Tuổi thọ của bộ đếm trung bình thấp nhất là từ 2-5  năm. Trong trường hợp bị hư hỏng thì cũng chỉ hư hỏng cảm biến, mà  khoản chi phí chúng ta để thay thế một cảm biến cũng không đáng kể.

  • Kiểm soát số lượng chính xác 100%.
  • Đếm được mọi sản phẩm, trong mọi lĩnh vực.

Bộ đếm sản phẩm

Bộ đếm có tính năng gì vượt trội hơn đếm thủ công?

  • Cài đặt được giá trị cần đếm. Khi số lượng đủ sẽ tự động dừng băng tải, hoặc có còi báo tự động.
  • Tự động lưu lại số lượng  khi bị bị mất điện.
  • Có USB kết nối máy vi tính không dây. Kiểm soát được số lượng từ xa thông qua máy tính.
  • Xuất ra file excel kiểm soát số lượng tổng hàng ngày, hàng tháng. Có phần mềm đi kèm sử dụng free mà không phải trả thêm một khoản chi phí nào.
  • So với đếm thủ công thì bộ đếm sản phẩm này vượt trội hơn hẳn. Riêng với chỗ phải kiểm soát số lượng tổng, vì nếu đếm thủ công chúng ta cũng phải nhập liệu. Nhưng khi sử dụng bộ đếm có kết nối máy tính  nó đã hoàn toàn tự động hóa. Đó lại là lợi ích của bộ đếm sản phẩm mang lại cho chúng ta.

Bộ đếm sản phẩm

Chúng tôi thiết kế giao diện phần mềm và bảng hiển thị phù hợp cho từng nhà máy giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 0903 418 369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 117 863