Vai trò của bộ đếm sản phẩm

Ứng dụng bộ đếm sản phẩm linh kiện điện thoại Elentec chất lượng cao
5/5 - (15 bình chọn)

Do vậy, ứng dụng Bộ đếm sản phẩm vào sản xuất trong nhà máy, xí nghiệp là phù hợp nhất. Tỉ lệ phần trăm làm hỏng ,cần làm lại là bao nhiêu. Có lẽ bằng sức lao động, giám sát của tổ trưởng cũng khó có thể kiểm soát chính xác được.Cùng bodemsanpham.com tìm hiểu rõ hơn nhé

Vai trò của bộ đếm sản phẩm

Đối với mỗi dây chuyền sản xuất trong nhà máy thì tiến độ là việc rất quan trọng. Doanh nghiệp sẽ có kế hoạch đề ra để đạt được mục đích ban đầu nhưng nếu tiến độ không được quản lý, giám sát chặt chẽ có thể xảy ra tình trạng chậm tiến độ. Ứng dụng thiết bị công nghệ hiện đại vào quản lý máy móc, chất lượng sản phẩm ngày nay được được chú trọng. Trong đó, bộ đếm sản phẩm là thiết bị điện tử thông minh, thiết thực nhất.

Vai trò bộ đếm sản phẩm
Vai trò bộ đếm sản phẩm

Bộ đếm sản phẩm điện tử hiển thị các dữ liệu rất rõ ràng. Nó cho phép người quản lý có thể quan sát trực quan tại chỗ hoặc từ xa để biết tiến độ của nhóm, đội, phân xưởng… mình đang quản lý. Dựa đó biết được dây chuyền sản xuất của mình có đảm bảo đúng tiến độ hay không. Nếu không sẽ phải đốc thúc công nhân đẩy nhanh tiến độ cho kịp với kế hoạch.

Trường hợp là công nhân, dựa vào bộ đếm sản phẩm được lắp đặt ngay bên cạnh chuyền sản xuất của mình cũng biết được kế hoạch đang thực hiện đến đâu. Người công nhân có thể biết được hiện tại mình đang sản xuất với sản lượng bao nhiêu. Nếu chậm thì đẩy nhanh tiến độ hơn để kịp sản xuất.

bộ đếm sản phẩm
Bộ đếm sản phẩm

Như vậy, có thể thấy, bảng điện tử bộ đếm sản phẩm có tác dụng và vai trò rất lớn trong các nhà máy xí nghiệp hiện nay. Không chỉ giúp quản lý dễ dàng hơn mà góp phần tăng năng suất cho nhà máy xí nghiệp, đảm bảo đúng kế hoạch. Bên cạnh đó, bảng hiển thị điện tử còn mang đến giá trị hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn. Với năng suất được quản lý như vậy thì đối tác cũng nhanh chóng ký kết hợp đồng.

Chức năng bộ đếm sản phẩm

 • Bộ đếm sản phẩm sẽ nhận tín hiệu từ cảm biến quang hoặc cảm biến tiệm cận…để tăng số đếm lên và gửi tín hiệu lên bảng led hiển thị.
 •  Mỗi lần sản phẩm đi qua con mắt cảm biến sẽ đếm lên 1.
 • Đếm và hiển thị số đếm một cách trực quang và rỏ ràng nhất.
 • Khi cúp điện thiết bị sẽ tự động lưu và xóa dữ liệu khi cần.
 • Thiết bị đếm sản phẩm sẽ hoạt động độc lập tự động và liên tục trong thời gian dài, không kết nối với máy tính.
 • Nó sẽ lưu được 100 lần xóa sau cùng.
 • Có thể xem lại nhật ký trên bảng hiển thị số đếm bất cứ lúc nào.

Các tính năng và hệ thống quản lý của bộ đếm sản phẩm

Với các bảng điện tử bộ đếm sản phẩm thường hiển thị các thông tin là:

 • Kế hoạch đặt ra
 • Sản lượng tại thời điểm thực tế
 • Tiến độ nhanh hay chậm
 • Số sản phẩm lỗi,….

Các thông số hiển thị rõ ràng bằng hệ thống đèn led. Từ xa đều có thể nhìn thấy rõ ràng, giúp thông tin liên tục được cập nhật, tác động đến người quản lý, công nhân hiệu quả hơn.

Hệ thống quản lý bộ đếm sản phẩm

 • Có thể quản lý riêng lẻ từng bảng hoặc quản lý từ xa theo kết nối hệ thống bảng đến trung tâm điều hành.
 • Cập nhật dữ liệu theo giờ, ca, ngày, tháng thông qua bàn phím cắm trực tiếp với bảng hoặc qua máy tính trung tâm có cài đặt phần mềm chuyên biệt.
 • Có thể kết nối với PLC, rơle, cảm biến, máy tính công nghiệp, máy sản xuất,… để nhận dữ lệu về sản phẩm để hiển thị lên bảng và cung cấp về trung tâm quản lý
Hệ thống quản lý kết nối thống minh của bảng điện tử
Hệ thống quản lý kết nối thống minh của bảng điện tử

Lắp đặt bảng điện tử công nghiệp cho các nhà máy

Đối với bảng điện tử công nghiệp nói chung có nhiều loại và bộ đếm sản phẩm cũng vậy. Nó khác nhau ở thông tin hiển thị, kết cấu, kích thước. Tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp muốn sử dụng vào mục đích như thế nào thì yêu cầu lắp đặt bảng điện tử đúng chức năng như vậy.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty VNA chuyên cung cấp  và lắp đặt bảng điện tử chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi hiểu khách hàng cần sản phẩm như thế nào để cung cấp sản phẩm đạt yêu cầu. Bảng điện tử của công ty được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ nên đạt chất lượng cao.

Đặc biệt, VNA có quy trình làm việc rất nghiêm ngặt. Khách hàng khi đặt hàng, kỹ thuật viên sẽ đến tận xưởng sản xuất để khảo sát công trình trước khi lắp đặt. Sau đó, nhân viên tư vấn cho khách hàng loại sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sản xuất, đặc điểm sản xuất để nó phát huy hiệu quả tối đa nhất.

Rất nhiều nhà máy, xí nghiệp đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Còn bạn thì sao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: https://bodemsanpham.com

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *